GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ALPHA

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ ALPHA được hình thành dựa trên nền tảng kiến thức và tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm làm các dự án tự động hóa cho nhà máy và các xưởng sản xuất. Từ khi công ty được thành lập, Công ty ALPHA luôn hướng tới mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường phát triển, đến nay thương hiệu ALPHA đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp tự động hóa, và các thiết bị công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng như:

  • Tư vấn, thiết kế, chế tạo thiết bị và hệ thống tự động hóa trong dây truyền sản xuất, lắp ráp, đóng gói và kiểm tra sản phẩm.
  • Cung cấp giải pháp toàn diện trong các ứng dụng phát hiện, xác minh và đo khuyết tật sản phẩm .
  • Cung cấp thiết bị phần cứng và phần mềm các ứng dụng xử lý hình ảnh.
  • Xây dựng mô hình sản xuất thông minh.
  • Cung cấp thiết bị phụ trợ ngành tự động hóa.

Công ty ALPHA không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.


Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi

Quan hệ đối tác: Chúng tôi muốn đưa giải pháp và sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Để làm điều này, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, hợp tác chặt chẽ và gắn bó với khách hàng ngay cả trong những tình huống khó khăn. Đây là một nét đặc trưng của công ty Alpha.

Chính sách chất lượng: Alpha cam kết cung cấp các sản phẩm và thực hiện các dịch vụ với chất lượng tốt nhất, Phương châm của chúng tôi luôn luôn cải tiến sản phẩm để làm tốt hơn nữa nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp được thể hiện và kết tinh trong từng sản phẩm của chúng tôi cũng như phong cách làm việc của các cán bộ công nhân viên. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các công ty FDI. Sự chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi đạt được thành công ngày hôm nay.

Tinh thần tiên phong: Phá vỡ rào cản và không ngừng cải tiến. Đây là lý do tại sao Alpha đang phát triển các sản phẩm, giải pháp và công nghệ tiên tiến nhất. Mục tiêu của chúng tôi là luôn đi trước một bước so với thị trường chung, dự đoán nhu cầu, tiếp cận sớm hơn và đạt được điều này bằng cách liên tục mở rộng phạm vi sản phẩm của chúng tôi.

Tầm Nhìn: Trở thành nhà cung cấp giải pháp , thiết bị tự động hóa và xử lý ảnh hàng đầu Việt Nam

img

NĂNG LỰC CÔNG TY ALPHA

Với trên 8 năm kinh nghiệm làm về tự động hóa và xử lý ảnh công nghiệp, chúng tôi đã làm nhiều dự án cho các công ty FDI và nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng .

Cùng với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, đam mê, trách nhiệm với công việc đã đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng .

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

img

Đảm bảo chất lượng của sản phẩm là cam kết của chúng tôi.

img

Chúng tôi đặt giá trị và lợi ích của khách hàng là trên hết.

img

Đồng hành và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong suốt quá trình

ĐỐI TÁC VÀ LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CÁC HÃNG

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

BẢN ĐỒ CÔNG TY